Máy cắt khắc Laser | Sản phẩm công nghệ đa dụng

Máy cắt khắc laser là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một ứng dụng phổ biến với những ngành nghề cần sự chính xác cao. Sản phẩm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về dòng máy cắt khắc này trong bài viết dưới đây.

Máy cắt khắc laser | Thông tin sản phẩm

Dòng máy cắt khắc laser là loại máy sử dụng các chùm tia laser hội tụ tại một điểm. Làm điểm đó nóng lên giúp đốt cháy bề mặt hoặc các vật cần tác động. Từ đó sinh ra nhiệt với các bước sóng khác nhau có thể khắc được trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Máy cắt khắc laser có thể kết nối trực tiếp với các vi mạch. Có thể điều khiển thông qua máy tính giúp công việc thực hiện chính xác theo lập trình sẵn.

Ưu điểm của máy khắc cắt laser

Máy khắc cắt laser sở hữu nhiều ưu điểm so với các dòng máy truyền thống. So với dòng khắc truyền thống trước đây, dòng máy này có những ưu điểm như sau:

  • Máy khắc cắt laser có thể tiến hành khắc được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau: vàng, bạc, đồng, gỗ, vải, mica…
  • Tiết kiệm thời gian khắc nhanh chóng thông qua sử dụng các loại phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể mất chưa đến 1 phút để hoàn thành bản khắc của mình. Thời gian khắc còn phụ thuộc vào nhiều chi tiết khắc hay vật liệu khắc.
  • Chi tiết khắc chính xác, chuẩn chỉnh, gọn gàng và đẹp. Hầu như không xảy ra sai sót và độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Cách sử dụng máy khắc laser giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với dòng máy truyền thống. Cách vận hành máy đơn giản không cần tốn nhiều tiền công thuê thợ khắc.

Ứng dụng của máy khắc laser

Ứng dụng của máy khắc laser vô cùng rộng rãi và đang dần thay thế những công nghệ truyền thống. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, công nghệ này được sử dụng phổ biến trong ngành công nghệ khắc. Máy khắc laser có những lợi thế khi sử dụng sau đây:

  • Tính năng khắc vĩnh cửu: công nghệ khắc laser có thể khắc vĩnh cửu. Dấu khắc gần như sẽ tồn tại mãi cùng vật liệu của bề mặt khắc. Ít chịu tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh.
  • Sử dụng tia laser khắc nên có thể khắc trên nhiều loại chất liệu hay bề mặt bằng phẳng hay gồ ghề khác nhau.
  • Khả năng ứng dụng rộng rãi với độ chính xác cao với tất cả mọi loại vật liệu.

Trên đây là những chia sẻ về các máy khắc cắt laser mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!

Published by Máy Cắt Khắc Laser

Golden micron cung cấp các sản phẩm máy cắt laser, máy khắc laser, máy cắt laser cnc, máy cắt laser fiber, máy cắt laser amada, máy cắt cnc laser, ..uy tín chất lượng nhất

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: